VỀ BON GROCER

VỀ BON GROCER

Được thành lập vào tháng 03 năm 2016, siêu thị BON Grocer ra đời với cam kết mang đến cho người tiêu dùng những giá trị về thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng và không gian cưc kỳ sang trọng. Với quy mô hàng hóa đa dạng gần 20.000 mặt hàng thuộc các nhóm hàng khác nhau như khu vực hàng tươi sống, thực phẩm khô, đóng hộp, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,… BON Grocer hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng về nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình. 

Bon Grocer không giống như các siêu thị thông thường mà bạn biết - Chúng tôi là điểm đến cho các sản phẩm tươi ngon và chất lượng nhất, vì chúng tôi yêu thích chọn lựa đồ thực phẩm cũng nhiều như các bạn. Bạn có thể tìm thấy danh mục hàng nội địa cũng như nhập khẩu ngon lành nhất trên khắp quầy kệ của chúng tôi. Cho dù bạn có ý định mua sắm thực phẩm, đồ dùng gia đình hàng tuần hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt và độc đáo, chúng tôi đều có thể đáp ứng và khiến việc mua sắm của các bạn thành niềm đam mê tại BON Grocer.

Bên cạnh hàng thực phẩm và gia dụng, lần đầu tiên xuất hiện trong hệ thống bán lẻ siêu thị ý tưởng kinh doanh quầy Hào hải sản, cigar và rượu vang cao cấp khép kín. Với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên, chuyên gia chuyên nghiệp và tận tình, Chúng tôi sẽ khiến việc tìm kiếm, thưởng thức đồ tươi sống cũng như những thứ thượng hạng nhất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xin nhớ rằng, sẽ luôn ngon hơn và tốt hơn ở BON Grocer.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng